Dịch vụ

Nâng cơ mặt chảy xệ

Nâng cơ mặt chảy xệ bằng việc sử dụng công nghệ RF là phương pháp làm săn chắc và trẻ hóa da không cần phẫu thuật.
Nâng cơ mặt chảy xệ

Nguyên nhân nào khiến da mặt bị chảy xệ?

Phụ nữ thường mắc phải tình trạng chảy xệ này từ sau độ tuổi 30 trở lên, nguyên nhân của nó là do sự gia tăng về tuổi tác, theo cấu trúc tự nhiên của da thì đến một thời điểm nhất định da sẽ bị lão hóa, các cấu trúc da kết hợp lõng lẽo khiến da chùng xuống gây nên tình trạng nhão và chảy da.

Tác hại từ ánh nắng mặt trời và các thói quen sinh hoạt không lành mạnh khiến sức khỏe bị suy giảm và liên kết da bị ảnh hưởng.

Công nghệ hiện đại đã sáng chế ra nhiều liệu trình nâng cơ hiệu quả. Tuy vậy, nên chọn lựa kỹ nơi điều trị uy tín cũng như có cái nhìn tổng quan về các liệu pháp để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Nâng cơ bằng công nghệ KUMASHAPE RF 2015 là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng tại ANHTHUBEAUTY. KUMASHAPE RF 2015 có khả năng cải tiến làn da bị lão hóa, khiến da trở nên săn chắc mịn màng mà không cần đến phương pháp phẫu thuật.

Nguyên lý vận hành:

KUMASHAPE RF 2015 sử dụng điện cực có tính điện cung cấp năng lượng và sóng radio để tạo ra lượng điện tiếp xúc qua bề mặt vào lớp mô dưới da. Với tần số cao 450khz, điện trường thay đổi cực tính 450000 lần/1 giây. Các hạt điện tích trong da ở cùng một tần số sẽ thay đổi phương hướng, lớp mô dưới da sẽ sinh nhiệt, các bộ phận chức năng co lại, da trở nên săn chắc hơn. Công nghệ mới này còn liên tục tạo ra collagen giúp lớp biểu bì trở nên dày hơn, xóa bỏ nếp nhăn và sẹo, khôi phục độ đàn hồi tự nhiên của da.

Ưu điểm:

  • Tái tạo collagen, nâng cơ chảy xệ đồng thời giúp lỗ chân lông thu nhỏ.
  • Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt da nhay cảm và tương đối yếu.
  • Được đánh giả chuẩn an toàn dưới kiểm định chất lượng của tổ chức FDA, CF và Bộ Y Tế.

KUMASHAPE RF 2015 là công nghệ  giúp nâng cơ không xâm lấn, không gây đau, không để lại dấu vết và đặc biệt thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn đáng kể, hiệu quả lên đến 90% sau vài lần điều trị. Quá trình điều trị nâng cơ bằng công nghệ KUMASHAPE RF 2015 không gây đau đớn, không có tác dụng phụ.