Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

BẢO MẬT THÔNG TIN
Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bảng thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện để đảm bảo quyền lợi của người truy cập.
1, Thu thập thông tin cá nhân :
- Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi :
Hỗ trợ tư vấn khách hàng khi mua sản phẩm
Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
Cung cấp mọi thông tin mới nhất trên website Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente.
Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan để sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente  . 
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên,Email, số điện thoại...), mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp, Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente  
 không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
- Chúng tôi có thể thu thập về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số link bạn click và những thông tin liên quan đến việc kết nối với Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente.
 
2, Sử dụng thông tin cá nhân :
 
- Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ những nội dung sau : gửi thư trao đổi thông tin sản phẩm , đơn đặt hàng, bảng báo giá, thông tin bảo hành, thông tin kỹ thuật, chương trình khuyến mãi,...
 
3, Chia sẻ thông tin cá nhân :
- Ngoài những trường hợp sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin bạn ra ngoài.
 
- Chúng tôi chỉ tiết lộ thông tin khách hàng trong các trường hợp sau: khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật, trong trường hợp chúng tôi tin rằng bảo vệ quyền lợi chính đáng của Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente trước pháp luật.
 
4, Bảo mật thông tin :
Khi bạn gửi thông tin cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente  
 cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một thông tin trên internet nào được bảo mật 100%, do đó chúng tôi cũng không thể đưa ra một lời cam kết chắc chắc thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi được bảo mật một cách tuyệt đối.
Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente không chịu trách nhiệm với mọi trường hợp Quý khách hàng chia sẻ thông tin với những nơi khác. Nếu quý khách không đồng ý với những chính sách chúng tôi nêu trên, thì Quý khách hàng không cần cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho hoạt động kinh doanh của nội bộ công ty theo đúng các nôi dung đã thông báo bên trên, không cung cấp cho bên thứ ba vì bất kỳ mục đích gì (ngoại trừ các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu), nếu vi phạm chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. 
5, Thay đổi thông tin :
Công ty TNHH SX TM Mỹ phẩm Essente có thể thay đổi thông tin mà không cần báo trước, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và để lại thời gian cập nhật lần cuối để quý khách hàng dễ dàng tham khảo.