Tinh dầu Bạch Đàn

Tinh dầu nguyên chất là một loại chất lỏng được tinh chế, thông thường là chưng cất từ thân cây, lá cây, vỏ cây, rễ cây, hoa, cỏ. Tinh dầu được ví như nhựa sống của cây, vì vậy nó mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần so với các loại thảo dược sấy khô. Hầu hết các loại tinh dầu đều trong, ngoại trừ vài loại tinh dầu như hoắc hương, cam… có màu vàng hoặc hổ phách.
  • Tinh dầu Bạch Đàn
Tinh dầu Bạch Đàn
Tên sản phẩm: Tinh dầu Bạch Đàn
Tên khác: Eucalyptus essential oil
Giá sản phẩm: 150.000 VND
 Tinh dầu bạch đàn thơm mùi gỗ đặc trưng, giúp khử mùi ẩm mốc torng phòng hiệu quả, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, giảm căng thẳng, lo lắng.
- Với khả năng kháng khuẩn, chống viêm, tinh dầu gỗ thông có khả năng điều trị bệnh do vi khuẩn gây ra như: nấm, chàm, vẩy nến và các vết đỏ tấy do mụn.
- Tinh dầu thiên nhiên gỗ bạch đàn tại Esente giúp phòng chống cảm cúm, cảm lạnh, ho do thay đổi thời tiết; hỗ trợ điều trị viêm xoang.
- Thoa tinh dầu gỗ thông lên vùng đau nhức ở các xương khớp, có thể giảm cơn đau tức thì, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái.
Kết hợp: xông cùng tinh dầu oải hương để không khí dịu nhẹ, kết hợp với tinh dầu cam thảo để điều trị vùng đau nhức ở các xương khớp, tinh dầu chanh để phòng chống cảm cúm, cảm lạnh, ho.
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm tương tự

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Quế

105.000 VND

Tinh dầu Sả

150.000 VND

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Cà phê

105.000 VND

Tinh dầu Tràm

150.000 VND

Tinh dầu Hoa Sen

200.000 VND

Tinh dầu Bưởi

150.000 VND

Tinh dầu Chanh

150.000 VND