Tinh dầu Cam

Tinh dầu nguyên chất là một loại chất lỏng được tinh chế, thông thường là chưng cất từ thân cây, lá cây, vỏ cây, rễ cây, hoa, cỏ. Tinh dầu được ví như nhựa sống của cây, vì vậy nó mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần so với các loại thảo dược sấy khô. Hầu hết các loại tinh dầu đều trong, ngoại trừ vài loại tinh dầu như hoắc hương, cam… có màu vàng hoặc hổ phách.
  • Tinh dầu Cam
Tinh dầu Cam
Tên sản phẩm: Tinh dầu Cam
Tên khác: Orange essential oil
Giá sản phẩm: 150.000 VND

Đặc tính tinh dầu

Tinh dầu Cam có mùi ngọt dịu, hương thơm, có màu vàng đến cam và dạng nước. 

Chiết xuất

Tinh dầu cam được chiết xuất từ vỏ cam bằng cách ép-lạnh và sản lượng là 0,3 -0,5%.

Đặc tính điều trị

Đặc tính điều trị của tinh dầu Cam là sát trùng, chống trầm cảm, chống co thắt, chống viêm, lợi tiểu, an thần và thuốc bổ.

Thành phần hóa học

Thành phần hóa học chính của tinh dầu Cam là a-pinene, sabinene, myrcene, limonene, linalool, citronellal, neral and geranial.

Lưu ý phòng ngừa

Tinh dầu Cam không độc hại, không gây kích ứng và không nhạy cảm, nhưng phải cẩn thận vì nó có thể ảnh hưởng phototoxic. Do đó, tốt nhất là không sử dụng trước khi đi ra ngoài ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.

Cách sử dụng

Loại dầu này long lanh và rực rỡ, mang lại sự vui vẻ và thư thái cho tinh thần và giúp con người thư giãn và trẻ em ngủ ngon vào ban đêm. Tinh dầu Cam rất tốt cho hệ thống miễn dịch, cũng như điều trị cảm lạnh và cúm và để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Tinh dầu Cam là loại thuốc lợi tiểu và tác dụng tốt nhất của nó cân bằng khả năng giữ nước và béo phì. Ngoài việc kích thích bạch huyết, nó còn giúp cân bằng nước, giải độc, nâng cao hệ thống miễn dịch và sức khỏe tổng quan.

Đối với hệ thống tiêu hóa, tinh dầu Cam hỗ trợ điều trị táo bón, khó tiêu và là một loại thuốc bổ phổ biến. Nó cũng rất hữu ích trong trường hợp căng thẳng thần kinh và stress.

Trong trị liệu bằng xông hơi

Trong trị liệu bằng xông hơi, tinh dầu Cam hỗ trợ điều trị bệnh cảm lạnh và cúm, căng thẳng thần kinh và căng thẳng và giúp tạo ra cảm giác hạnh phúc và thư giản, đồng thời giúp trẻ em ngủ ngon vào ban đêm.

Trong dầu massage hỗn hợp hoặc trong bồn tắm

Khi cho vào kem massage hỗn hợp hay bồn tắm, tinh dầu này hỗ trợ bệnh cảm lạnh và cúm, loại bỏ độc tố, tăng bạch huyết và hệ thống miễn dịch và giúp giảm bớt căng thẳng thần kinh và căng thẳng.

Trong kem hoặc dầu dưỡng da

Khi cho vào kem dưỡng hay kem, nó hỗ trợ hệ thống bạch huyết, giúp giải độc da bị tắc nghẽn và mặc dù là một loại thuốc bổ da tốt tổng quan, song nó rất tốt cho người lớn tuổi có làn da trưởng thành, giúp điều trị viêm da, cũng như mụn trứng cá và làm dịu làn da khô bị kích ứng. Hiệu quả làm bổ tổng quan dường như xuất phát từ tác dụng hỗ trợ hình thành collagen trong da, điều này là cần thiết để có làn da khỏe mạnh, trẻ trung. 

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm tương tự

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Quế

105.000 VND

Tinh dầu Sả

150.000 VND

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Cà phê

105.000 VND

Tinh dầu Tràm

150.000 VND

Tinh dầu Hoa Sen

200.000 VND

Tinh dầu Bưởi

150.000 VND