Tinh dầu Chanh

Tinh dầu nguyên chất là một loại chất lỏng được tinh chế, thông thường là chưng cất từ thân cây, lá cây, vỏ cây, rễ cây, hoa, cỏ. Tinh dầu được ví như nhựa sống của cây, vì vậy nó mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần so với các loại thảo dược sấy khô. Hầu hết các loại tinh dầu đều trong, ngoại trừ vài loại tinh dầu như hoắc hương, cam… có màu vàng hoặc hổ phách.
  • Tinh dầu Chanh
Tinh dầu Chanh
Tên sản phẩm: Tinh dầu Chanh
Tên khác: Lemon essential oil
Giá sản phẩm: 150.000 VND
 
Tinh dầu chanh với mùi hương trong lành, thanh mát, tinh dầu chanh giúp tinh thần sảng khoái, mát lạnh, tươi tắn.
 
- Tinh dầu chanh có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da, là thần dược trong việc loại bỏ bã nhờn trên da, giúp da thông thoáng, sạch hơn. Làm mờ các vết thâm, điều trị mụn, mang lại làn da sáng hơn, khỏe đẹp và mịn màng hơn.
- Có khả năng kháng khuẩn cao, loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu trong không khí cũng như trên các vật dụng trong nhà; có thể xua đuổi côn trùng, bọ chét, chấy rận và làm dịu các vết mẩn đỏ do côn trùng cắn
 
- Cho 1 giọt tinh dầu thiên nhiên chanh vào kem đánh răng hoặc nước ấm để súc. miệng giúp khử hôi miệng và làm trắng răng tự nhiên.
 
Kết hợp: cho tinh dầu chanh vào kem đánh răng hoặc nước ấm để súc miệng, tránh hôi miệng; kết hợp cùng dầu oliu, tinh dầu vỏ quýt, tinh dầu cam loại bỏ bã nhờn trên da, giúp da thông thoáng.
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm tương tự

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Quế

105.000 VND

Tinh dầu Sả

150.000 VND

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Cà phê

105.000 VND

Tinh dầu Tràm

150.000 VND

Tinh dầu Hoa Sen

200.000 VND

Tinh dầu Bưởi

150.000 VND