Tinh dầu Hoa Hồng

Tinh dầu nguyên chất là một loại chất lỏng được tinh chế, thông thường là chưng cất từ thân cây, lá cây, vỏ cây, rễ cây, hoa, cỏ. Tinh dầu được ví như nhựa sống của cây, vì vậy nó mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần so với các loại thảo dược sấy khô. Hầu hết các loại tinh dầu đều trong, ngoại trừ vài loại tinh dầu như hoắc hương, cam… có màu vàng hoặc hổ phách.
  • Tinh dầu Hoa Hồng
Tinh dầu Hoa Hồng
Tên sản phẩm: Tinh dầu Hoa Hồng
Tên khác: Rose essential oil
Giá sản phẩm: 400.000 VND
Công dụng của Tinh dầu hoa hồng:
- Có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp, dưỡng da, trị mụn, giúp se khít lỗ chân lông, làm sạch da, sáng da, giúp da trắng hồng mịn màng, săn chắc, ngăn ngừa lão hóa.
- Làm mờ những vết thâm, sẹo do mụn để lại; có khả năng trị quầng thâm ở mắt.
- Giúp điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ bế kinh sau sinh và phụ nữ có kinh nguyệt không đều, tăng cường hoạt động của các tuyến nội tiết tố.
- Tinh dầu thiên nhiên từ vỏ quýt có khả năng kháng viêm, nên nhanh chóng làm dịu các cơn co thắt, đau nhức.
- Giúp tinh thần thoải mái, minh mẫn, giải tỏa những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống, đưa chúng ta vào giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.
 
Kết hợp: xông cùng tinh dầu oải hương giúp tinh thần thoải mái, minh mẫn, giải tỏa những căng thẳng; kết hợp cùng tinh dầu vỏ quýt để làm dẹp da; mát xa cùng  tinh dầu cúc la mã, dầu nền để tăng cường hoạt động của các tuyến nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt.
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm tương tự

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Quế

105.000 VND

Tinh dầu Sả

150.000 VND

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Cà phê

105.000 VND

Tinh dầu Tràm

150.000 VND

Tinh dầu Hoa Sen

200.000 VND

Tinh dầu Bưởi

150.000 VND