Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Tinh dầu nguyên chất là một loại chất lỏng được tinh chế, thông thường là chưng cất từ thân cây, lá cây, vỏ cây, rễ cây, hoa, cỏ. Tinh dầu được ví như nhựa sống của cây, vì vậy nó mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần so với các loại thảo dược sấy khô. Hầu hết các loại tinh dầu đều trong, ngoại trừ vài loại tinh dầu như hoắc hương, cam… có màu vàng hoặc hổ phách.
  • Tinh dầu Ngọc Lan Tây
Tinh dầu Ngọc Lan Tây
Tên sản phẩm: Tinh dầu Ngọc Lan Tây
Tên khác: Ylang-Ylang essential oil
Dung tích: 10ml
Giá khuyến mãi: 105.000 VND
Giá sản phẩm: 150.000 VND
Công dụng

- Tinh dầu ngọc lan tây có mùi hương nồng ấm, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, trấn an tinh thần mang đến sự thoải mái, dễ chịu; có khả năng hỗ trợ và điều trị bệnh trầm cảm.
- Có thể kết hợp với các lọai dầu nền khác để loại bỏ mụn cám, mụn bọc, mụn nhọt và các vết thâm do mụn để lại, giúp da trắng hồng rạng rỡ.
- Loại tinh dầu thiên nhiên này có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau nhức nhanh chóng cho những trường hợp viêm khớp, thấp khớp.
-  Làm tăng ham muốn, tạo sự hưng phấn, kích thích chuyện “vợ chồng”
Kết hợp: xông cùng tinh dầu oải hương để giảm căng thẳng, mệt mỏi, trấn an tinh thần, hỗ trợ điều trị trầm cảm, tạo sự hưng phấn, kích thích chuyện “vợ chồng”; kết hợp cùng tinh dầu hoa cam để trị mụn, làm sáng da.
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm tương tự

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Quế

105.000 VND

Tinh dầu Sả

150.000 VND

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Cà phê

105.000 VND

Tinh dầu Tràm

150.000 VND

Tinh dầu Hoa Sen

200.000 VND

Tinh dầu Bưởi

150.000 VND