Tinh dầu Phong lữ

Tinh dầu nguyên chất là một loại chất lỏng được tinh chế, thông thường là chưng cất từ thân cây, lá cây, vỏ cây, rễ cây, hoa, cỏ. Tinh dầu được ví như nhựa sống của cây, vì vậy nó mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần so với các loại thảo dược sấy khô. Hầu hết các loại tinh dầu đều trong, ngoại trừ vài loại tinh dầu như hoắc hương, cam… có màu vàng hoặc hổ phách.
  • Tinh dầu Phong lữ
Tinh dầu Phong lữ
Tên sản phẩm: Tinh dầu Phong lữ
Tên khác: Geranium essential oil
Giá sản phẩm: 150.000 VND
Đặc tính công dụng của tinh dầu phong lữ:
Tinh dầu phong lữ giúp nâng cao tinh thần, làm cân bằng những cảm xúc, tâm lí của con người, đặc biệt đối với những người thường có cảm xúc tiêu cực, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân. Làm giảm tâm lí bất an, hay lo lắng, căng thẳng, giúp nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, cảm giác thư thái, yên bình.
- Với mùi hương mạnh mẽ, loại tinh dầu thiên nhiên này còn có khả năng đuổi muỗi, điều trị các bệnh hiệu quả các bệnh ngoài da như nấm, chàm và gàu, chí trên da đầu.
- Giúp điều tiết lượng dầu trên da và tóc, lấy lại độ ẩm và độ đàn hồi cho da, tóc khô. Mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng, trắng sáng.
- Làm cân bằng nội tiết tố, từ đó giúp điều hòa kinh nguyệt đối với những người có kinh nguyệt không đều, tạo cảm thoải mái, bớt căng thẳng cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và sau mãn kinh.
- Diệt khuẩn, thanh lọc và làm sạch không khí
- Kích thích ham muốn cho đời sống vợ chồng
Kết hợp: với tinh dầu jojoba để loại bỏ da khô, với nước để khử bỏ mùi hôi trong không khí, với dầu dừa để mát-xa thư giãn cho cơ thể, xông cùng tinh dầu hoa hồng để tăng ham muốn trong chuyện vợ chồng.
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm tương tự

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Quế

105.000 VND

Tinh dầu Sả

150.000 VND

Giảm giá
Giảm giá 30 %
Tinh dầu Cà phê

105.000 VND

Tinh dầu Tràm

150.000 VND

Tinh dầu Hoa Sen

200.000 VND

Tinh dầu Bưởi

150.000 VND

Tinh dầu Chanh

150.000 VND